Đông trùng hạ thảo sumo

>>Điện thoại: 024 2211 8088 - 0962 567 869<<

>>Zalo:0339 890 699 - Email: sumonhatviet69@gmail.com<<

 

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG VÀ CHẾ BIẾN NẤM LINH CHI ĐỎ
Công dụng của nấm linh chi đỏ đã được rất nhiều người biết đến và sử dụng ngày càng nhiều. Hiện nay, nấm linh chi đỏ đang dần trở thành sản phẩm thực phẩm chức năng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn. Với thành phần, công dụng tốt, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng. Dưới đây là một số cách sử dụng và chế biến nấm linh chi đỏ có thể áp dụng hàng ngày.
Cách dùng và chế biến nấm linh chi đỏ

Cách 1: Nấm linh chi đỏ thái lát nấu nước
Đối với nấm linh chi đỏ, người tiêu dùng có thể thái lát mỏng. Sau khi có được lát nấm linh chi thì có thể đun sôi với nước lọc để sử dụng hằng ngày. Sử dụng nấm linh chi hằng ngày có lợi bồi bổ cho sức khỏe, giải độc gan, cơ thể. Có thể áp dụng cách nấu nước nấm linh chi thái lát cơ bản và dễ thực hiện dưới đây:
1. Dùng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối và bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 3: nên dùng liều cao, khoảng 120g nấm linh chi/ 1 ngày, dùng liên tục.
Cách dùng: Nguyên liệu: nấm linh chi 120g, 1 lít nước.

Nấm linh chi đỏ nghiền thành bột pha như trà để uống

Nấm linh chi đỏ xay thành bột sẽ chiết xuất chất dinh dưỡng ra nước tốt hơn mà còn rất tiên lợi để tiếp đãi khách. Bạn chỉ cần cho 10g nấm linh chi khô xay thành bột cho vào bình trà rồi đổ nước sôi vào sau đó đậy kín nắp tầm 10 phút là bạn có thể thưởng thức. Uống hết bạn lại thêm nước sôi cho đến khi nhạt mùi. Thêm vài lát cam thảo, ít mật ong vào hãm cùng trà sẽ làm dịu bớt vị đắng của linh chi.

Nấm Linh Chi đỏ ngâm rượu

Rượu là tác nhân gây nên rất nhiều bệnh ở nam giới nhưng việc sử dụng rượu nấm linh chi đỏ thường xuyên và đều đặn ngày 1 – 2 cốc sẽ mang lại nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe của bạn. Bởi khi ngâm rượu các chất dinh dưỡng trong nấm linh chi đỏ được chiết xuất tối đa trong môi trường etylen. Vì vậy, khi sử dụng rượu nấm linh chi sẽ khác với việc sử dụng các loại rượu bia khác đó là bớt được tác hại cho gan đồng thời còn giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe cho nam giới.
Cách ngâm rượu nấm linh chi đỏ: Cho 500g nấm linh chi đỏ khô cùng với 10 lít rượu cho vào bình đậy kín nắp ngâm trong 10 ngày là có thể bỏ ra uống được. Bạn có thể thêm 50g lát cam thảo, 50g táo khố, 100ml mật ong vào ngâm cùng với rượu nấm linh chi sẽ thêm bổ dưỡng hơn.

Nấm Linh Chi đỏ nấu canh súp

Nấm linh chi đỏ nấu canh thịt hoặc chưng, hầm thành món súp nấm linh chi sẽ có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm dậy, người già yếu. Bã nấm linh chi nấu nước ở cách 1 và cách 2 cũng có thể dùng để cho vào nồi súp bình thường.

Nấm linh chi đỏ dùng dưỡng da làm đẹp

Không chỉ có tác dụng trong lĩnh vực sức khỏe, chữa bệnh nấm linh chi đỏ còn được xếp vào nhóm thượng dược làm chậm quá trình lão hóa, giúp da luôn trắng sáng mềm mịn, đào thải độc tố xóa tan vết nám, tàn nhang.
Công ty Sumo Nhật Việt là doanh nghiệp uy tín đã thành lập Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng – đứng đầu là thạc sĩ Phạm Thị Thủy cùng các nhà khoa học trẻ đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra thành công công nghệ nuôi trồng nấm Linh Chi đỏ đem lại năng suất và chất lượng tốt nhất, với nguyên liệu nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ, chủng nấm được tuyển chọn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Công ty Sumo Nhật Việt tự hào là đơn vị tiếp nhận thành công quy trình nuôi trồng nấm Linh Chi và đem được sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Đăng nhận xét

 
Top