Đông trùng hạ thảo sumo

>>Điện thoại: 024 2211 8088 - 0962 567 869<<

>>Zalo:0339 890 699 - Email: sumonhatviet69@gmail.com<<

 

CÁCH NẤU CANH NẤM ĐỘC ĐÁO CÙNG 3 LOẠI NẤM
Các loại nấm luôn là nguyên liệu được các chị em chọn lựa hàng đầu. Bởi nấm không chỉ bổ dưỡng mà còn được chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cách nấu canh nấm thập cẩm thơm ngon với 3 loại nấm độc đáo, hấp dẫn.
CÁCH NẤU CANH NẤM

1.Cách nấu canh mọc nấm hương
Nguyên liệu cần chuẩn bị nấu canh mọc nấm hương
– 150g giò sống
– 10 cái nấm hương
– Cà rốt
– Súp lơ xanh
– Đậu Hà Lan
– Hành tím
– Gia vị: Dầu ăn, bột canh, hạt nêm, mì chính, nước mắm
Cách nấu canh mọc nấm hương thập cẩm ngon
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Nấm hương bạn đem rửa sạch.
– Giò sống bạn đem ướp với tỏi và gia vị cho vừa ăn, sau đó vò thành những viên mọc.
– Cà rốt bạn đem rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng.
– Đậu Hà Lan và súp lơ bạn đem rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
– Hành tím bóc vỏ, đập dập.
Bước 2: Nấu canh
– Cho nồi lên bếp, rồi phi thơm hành tím rồi cho mọc vào xào và cho nước hầm xương vào đun sôi. Khi nước sôi, bạn cho nấm hương vào và nêm nếm với chút đường, hạt nêm, bột ngọt. Tiếp đến, bạn cho súp lơ vào rồi cho cà rốt và đậu Hà Lan vào. Nêm nếm lại gia vị một lần nữa rồi tắt bếp.


2.Cách nấu canh nấm bào ngư
Nguyên liệu cần chuẩn bị nấu canh nấm bào ngư
– 200g nấm bào ngư
– 100g thịt nạc heo
– Hành tím băm nhuyễn, rau mùi, hành lá
– Nước mắm, muối, hạt nêm, bột ngọt
Các bước thực hiện nấu canh nấm bào ngư

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
– Nấm bào ngư khi mua về bạn ngâm với nước muối pha loãng rồi để ráo nước.
– Thịt heo bạn đem rửa sạch rồi băm nhuyễn, ướp với hành tím băm nhuyễn và hạt tiêu, muối, nước mắm cho vừa ăn.
Bước 2: Nấu canh nấm bào ngư

Bạn cho nồi lên bếp, cho nước vào đun, khi nước sôi bạn cho thịt băm vào. Khi nước sôi lại, bạn cho nấm bào ngư vào đun thêm khoảng 10 phút nữa. Rồi nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng thì tắt bếp. Cuối cùng, rắc hành lá cùng rau mùi thái nhỏ lên trên và thưởng thức.

Cách nấu canh nấm rơm
Nguyên liệu cần chuẩn bị nấu canh nấm rơm – 100g nấm rơm
– Súp lơ

– Thịt nạc vai

– Hành lá, hạt tiêu
Cách làm canh nấm rơm tươi
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 
– Bạn tách súp lơ thành từng nhánh nhỏ, rồi ngâm với nước muối loãng, vớt ra để ráo.
– Thịt nạc bạn đem băm nhuyễn, ướp với hành lá và gia vị.

– Nấm rơm bạn gọt sạch chân nấm, rửa sạch, để ráo.

Bước 2: Nấu canh
Bạn đổ dầu vào chảo, phi thơm hành, rồi cho thịt vào nêm nếm với gia vị rồi xào chín. Sau đó, cho nước lã vào nồi, đun sôi. Tiếp đến, bạn cho tiếp súp lơ, nấm rơm vào nồi nước. Đun đến khi nước sôi trở lại thì tắt bếp. Bạn múc canh ra tô và rắc hành lá cùng hạt tiêu lên.


Trên là một số bước nấu canh nấm thơm ngon tại nhà. Chúc các bạn thành công!

Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt hiện là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm nấm tự cấy trồng như: nấm mối đen, nấm sò tím, nấm hoàng đế, nấm bào ngư, nấm rơm tươi,.. đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Với phương châm “chất lượng trong từng sản phẩm” được duy trì xuyên suốt trong quá trình hoạt động, công ty đảm bảo đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp những dòng sản phẩm nấm tự cấy trồng, đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Tại đây, sự đa dạng các sản phẩm nấm sẽ giúp cho các quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu bản thân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty cổ phần SUMO Nhật Việt
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Hotline: 0339890699 - Zalo: 0339890699
Website: https://sumonhatviet.com
Email: sumonhatv@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Top