Đông trùng hạ thảo sumo

>>Điện thoại: 024 2211 8088 - 0962 567 869<<

>>Zalo:0339 890 699 - Email: sumonhatviet69@gmail.com<<

 

Tác dụng của nấm rơm với bà bầu bạn đã biết chưa? Nấm là loại thực phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể chế biến thành rất nhiều món ăn “khoái khẩu” như lẩu, xào, pizza, súp…Không chỉ vậy,  nấm còn có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi với sức khỏe con người, do vậy các bà nội trợ thường có thói quen mua nấm để làm món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình.
Nấm rất ngon và bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng biết nấm với phụ nữ mang thai có tốt và an toàn không. Vậy, tác dụng của nấm với phụ nữ mang thai như thế nào? Khi sử dụng nấm phải lưu ý những gì để vừa an toàn vừa tốt cho sức khỏe.
Tác dụng của nấm rơm với bà bầu

Tìm hiểu về nấm ăn
Nấm là những thực vật bậc thấp không có hoa, lá. Nấm rơm tươi không lấy năng lượng qua ánh sáng mặt trời nên phải sống ký sinh trên các cây khác hoặc trên chất mục nát. Có loại nấm sống cộng sinh lấy chất dinh dưỡng của cây và cung cấp cho cây khoáng chất như phospho. Có rất nhiều loại nấm, nhưng chỉ có một số loại ăn được, gọi chung là nấm ăn.

Nấm rơm bổ sung dinh dưỡng
Có giá trị dinh dưỡng cao.
Là thức ăn rất tốt cho những người bị cao huyết áp, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch, tiểu đường, ung thư và các bệnh lý mạch vành tim.
Làm giảm đường và cholesterol máu.
Phòng chống ung thư và cải thiện chức năng gan…
Thích hợp cho những người bị ung thư, tiểu đường, tăng cholesterol máu, cao huyết áp, giảm bạch cầu và viêm gan.
nấm rơm xào thịt

Tác dụng chung, bồi bổ của nấm với phụ nữ mang thai
Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
Kháng ung thư và virus.
Dự phòng và trị liệu các bệnh tim mạch.
Giải độc và bảo vệ tế bào gan.
Kiện tỳ dưỡng vị.
Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa.
Tác dụng an thần, tốt cho việc điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương.
Phòng chống AIDS ở mức độ nhất định, thông qua khả năng nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể…

Tác dụng đặc biệt lên thai nhi của nấm rơm với phụ nữ mang thai
Vitamin B và kẽm có trong nấm giúp thai nhi phát triển toàn diện.
Nấm chứa Axit pantothenic có tác dụng kích thích thần kinh và sản xuất hormon của bào thai.
Chất selen và chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch. Do đó giúp phụ nữ mang thai tránh được các bệnh thường gặp trong suốt thai kỳ.
Niacin trong nấm giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giúp hỗ trợ tiêu hóa.
Hàm lượng Kali trong nấm giúp cân bằng chất lỏng, ổn định huyết áp và duy trì chức năng thần kinh.
Chất Riboflavin giúp tăng năng lượng và các hoạt động của hồng cầu trong cơ thể mẹ và thai nhi.
Kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều hoạt Interferon. Chất này có khả năng ức chế virus và ngăn chặn tế bào ung thư.

Tác dụng của nấm rơm tươi

Mua nấm rơm ở đâu chất lượng tốt nhất
Nấm rơm được các nhà khoa học có nhiều năm nghiên cứu nuôi trồng tại Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng. Ngoài đông cô, chúng tôi còn nuôi trồng nhiều loại nấm khác như: Nấm MaitakeNấm sò, nấm hoàng đế, nấm mối đen,…
nấm rơm tươi
Để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Top